Nước tinh khiết Lavie 350ml

Thương hiệu: Lavie Loại: Nước tinh khiết

78.000₫
Nước tinh khiết Lavie 350ml Nước khoáng là một nguồn nước quan trọng từ muôn đời nay. Nhất là trong thời điểm hiện nay, nước khoáng được sử dụng không chỉ trong các buổi hợp long trọng, các cuộc du ngoạn mà còn là một hành trang cho học sinh, sinh viên khi đến lớp mang theo bên mình. Những lúc nh...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nước tinh khiết Lavie 350ml

Nước khoáng là một nguồn nước quan trọng từ muôn đời nay. Nhất là trong thời điểm hiện nay, nước khoáng được sử dụng không chỉ trong các buổi hợp long trọng, các cuộc du ngoạn mà còn là một hành trang cho học sinh, sinh viên khi đến lớp mang theo bên mình. Những lúc như vậy, mẫu thùng nước khoáng Lavie 350ml 24 chai với thể tích vừa vặn, dễ cầm, dễ bỏ túi chính là những gì mà bạn cần.

Với dung tích vừa phải, dễ sử dụng, nước uống Lavie 350ml được sử dụng trong nhiều công ty, cơ quan, cuộc họp, dã ngoại, được trang bị trên các xe khách, quầy bán hàng, bãi biển cho khách du lịch. Với bao bì và mẫu mã thiết kế đơn giản lại không kém phần tinh tế, quả thật Lavie đã thật sự phục vụ quý khách hàng trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Vẫn giữ nguyên vện được sự tinh khiết của nước cũng như chứa nhiều các khoáng chất có lợi với hàm lượng được cho tiêu chuẩn tốt nhất theo công bố của bộ y tế. Lavie mang đến dòng nước mát lành tự nhiên, tinh tế và sảng khoái có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường nước khoáng.

Bên cạnh việc đem lại sự tiện lợi từ mẫu mã, sự nhỏ gọn, tiện tích trong thể tích, nước khoáng Lavie 350ml luôn đảm bảo được chất lượng nước cho người tiêu dùng. Đó chính là việc định kỳ mỗi 6 tháng, các mẫu sản phẩm của Lavie sẽ được kiểm tra chất lượng tại viện Pasteur để người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm chất lượng nhất.

0984509268 02432262778
popup

Số lượng:

Tổng tiền: