Bút dấu dòng Thiên Long HL03 xanh/đỏ/hồng/vàng

Thương hiệu: Thiên Long - Việt Nam Loại: Bút nhớ

7.000₫
Bút dấu dòng Thiên Long HL03 xanh/đỏ/hồng/vàng Đặc điểm: sở hữu những ưu điểm vượt trội: thích hợp với mọi loại giấy, không làm bẩn trang và không gây thấm sang trang sau, ít hao. Đặc biệt, thiết kế 2 đầu bút tiện lợi, một đầu tròn nhỏ 0.8 - 1.1mm và một đầu dẹt 4mm. Sản phẩm có 5 màu sắc: X...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bút dấu dòng Thiên Long HL03 xanh/đỏ/hồng/vàng

Đặc điểm: sở hữu những ưu điểm vượt trội: thích hợp với mọi loại giấy, không làm bẩn trang và không gây thấm sang trang sau, ít hao.

Đặc biệt, thiết kế 2 đầu bút tiện lợi, một đầu tròn nhỏ 0.8 - 1.1mm và một đầu dẹt 4mm.

Sản phẩm có 5 màu sắc: Xanh biển, xanh lá, hồng, vàng, cam.

Đóng gói: 5 cây/vỉ, 120 vỉ/thùng, 600 cây/thùng.

Xuất xứ: Thiên Long - Việt Nam

Bảo quản: Đậy nắp khi không sử dụng.

Bút dấu dòng Thiên Long HL03 sử dụng loại mực chất lượng cao, đạt chuẩn EN71/3, ASTM D-4236 tạo nét mực đều trên trang giấy. Mực của bút HL-03 có ưu điểm tươi sáng, độ phản quang cao, thích hợp dùng trên nhiều loại giấy.

Bút dấu dòng Thiên Long HL03 với kiểu dáng thon gọn, trẻ trung, dễ sử dụng nên được nhiều đối tượng quan tâm và được dùng rộng rãi trong môi trường văn phòng, trường học. Đặc biệt, mực khá an toàn, không gây mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Văn phòng phẩm T&Q Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của mọi văn phòng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tụy kèm theo ưu đãi chiết khấu 5% với đơn hàng trên 1 triệu.

0984509268 02432262778
popup

Số lượng:

Tổng tiền: