Giấy A4 80gsm Sinar Spectra các màu

Thương hiệu: Spectra-Indonesia Loại: Giấy Photo màu

95.000₫
Giấy A4 80gsm Sinar Spectra các màu Đây là sản phẩm được APS Việt Nam nhập khẩu độc quyền từ INDO, sản phẩm được thiết kế thân thiện, bắt mắt và thân thiện với môi trường. GIấy Photo màu Spectra A4 là một trong các loại giấy photo màu có chất lượng tốt nhất hiện nay.. Giấy nguyên liệu xuấ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giấy A4 80gsm Sinar Spectra các màu

Đây là sản phẩm được APS Việt Nam nhập khẩu độc quyền từ INDO, sản phẩm được thiết kế thân thiện, bắt mắt và thân thiện với môi trường.
GIấy Photo màu Spectra A4 là một trong các loại giấy photo màu có chất lượng tốt nhất hiện nay.. Giấy nguyên liệu xuất xứ từ Indonesia 4 màu: xanh dương, xanh lá, hồng, vàng, láng, mịn, độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. ĐỊnh lượng và Kích thước giấy (khổ giấy ) đạt tiêu chuẩn ISO A4 (210x297mm). Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp cho tất cả các loại máy in, photocopy, fax….trên thị trường.
Giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn( giấy in vi tính liên tục ), tập học sinh …
Hiện nay trên thịt trường có nhiều nhãn hiệu giấy photo màu, nhưng với những đặc trưng vốn có, GIấy Photo màu Spectra (Indonesia) được xem là loại giấy tốt và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Văn phòng phẩm T&Q Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của mọi văn phòng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tụy kèm theo ưu đãi chiết khấu 5% với đơn hàng trên 1 triệu.

0984509268 02432262778
popup

Số lượng:

Tổng tiền: